Trang web bất động sản, rao vặt nhà đất miễn phí hiệu quả.

29/06/2019 ,02:06

Các trang bất động sản chuyên nghiệp có đặc thù cung cấp các sản phẩm, dự án bất động sản có giá trị rất lớn vì vậy khách hàng cần thêm nhiều thông tin trước khi quyết định mua bán, đầu tư. Trong thiết kế trang web bất động sản bạn không cần tới tính năng mua bán, thanh toán trực tuyến trên website. Bởi các trang web bất động sản  được tạo lập với mục đích giới thiệu các căn hộ, bất động sản, đất đai, hay cho thuê dịch vụ văn phòng, nhà ở, … vì thế bạn cần phương thức, tính năng để khách hàng có thể để lại thông tin bạn có thể liên hệ lại được.

Với nhiều năm kinh nghiệp làm trong lĩnh vực thiết kế trang web bất động sản cho nhiều dự án lớn nhỏ từ các cá nhân môi giới bất động sản cho đến các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp lớn,… bdsweb.com.vn chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những trang bất động sản chuyên nghiệp mang bản sắc riêng, giá trị thương hiệu  của công ty, dự án của bạn đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Bạn có thể tham khảo ngay chính tại trang web bất động sản abz.vn

- Abz.vn là một trong những trang web đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay, bởi tính chất cung ứng hiện đại, nhanh chóng. Trang website hiển thị đầy đủ thông tin từ mua bán nhà đất, sang nhượng nhà đất, cho thuê chung cư, văn phòng,... các dự án ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Được đánh giá là 1 trang bất động sản thiết kế với tính thông dụng, hiệu quả cao thân thiện với khách truy cập.

thiết kế trang bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản tại Bdsweb.com.vn

Đáp ứng những yêu cầu cần thiết vể thị trường bất động sản, thương mại điện tử. Đón đầu những xu hướng thiết kế trang web bất động sản hiện đại. Bdsweb tự tin đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những website chuyên nghiệp, hiệu quả khẳng định vị thế, sức cạnh tranh của bạn trên lĩnh vực bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Quy trình giao, nhận web bất động sản tại Bdsweb

Sau khi ký hợp đồng gói dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Bdsweb, Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trường hợp khách hàng cần thiết kế nhanh hãy yêu cầu riêng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành kịp kế hoạch mở bán dự án.

Quyền lợi khi khách hàng thiết kế web tại Bdsweb

- Tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp
- Chính sách bảo hành trọn đời, hỗ trợ fix các lỗi thường gặp trên web, nâng cấp , cập nhật tính năng theo yêu cầu.
- Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật hoàn toàn Miễn Phí.