Tạo website bất động sản giá rẻ

14/05/2019 ,22:49

Bạn có thể là cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành mua bán bất động sản. Để tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu cho mình thì giải pháp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất phải kể tới tạo website bất động sản.

Bạn muốn tạo một website bất động sản nhưng chưa có kiến thức về thiết kế website, hay bạn không có thời gian làm website,… Hoặc bạn đăng băn khoăn tìm kiếm một đơn vị thiết website bất động sản giá rẻ. Đừng lo, hãy để đội ngũ kỹ sư thiết kế của bdsweb.com.vn giúp bạn tạo website bất động sản chuyên nghiệp.

Tạo website bất động sản giá rẻ

Các yếu tố cơ bản của một website bất động sản

Ngành bất động sản là một trong những ngành có đặc thù riêng. Chính vì thế khi tạo website bất động sản phải thể hiện được những nét đặc thù đó. Đảm bảo sự hài lòng cho người đọc khi lướt web. Phải thể hiện được giá trị, thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mà vẫn thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của người truy cập.

Giao diện thân thiện, tương thích với mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
Bố cục nội dung thể hiện trên website phải rõ ràng, đơn giản, chú trọng đến hình ảnh, tông màu tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc. Bên cạnh đó cần chau chuốt về nội dung đăng tải, đảm bảo cung cấp những thông tin là hữu ích cho người đọc
Thiết kế website chuẩn Seo, tối ưu trên các công cụ tìm kiếm của google.
Đặt trên Sever có băng thông lớn

Lý do bạn nên chọn tạo website bất động sản của chúng tôi

Hỗ trợ nhanh 24/7. Chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng dù khách hàng khó tính nhất.

Cùng nhiều chính sách ưu đãi, khuyên mãi, chi ân khách hàng.

Hosting ổn định

Tặng tên miền  quốc tế miễn phí kèm theo khi đặt hàng dịch vụ thiết kế, tạo website bất động sản.

Thiết kế cung cấp nhiều mẫu website chuyên nghiệp, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Tạo website bất động sản chuyên nghiệp với chi phí rẻ. Chúng tôi mang đến những mẫu website cho các doanh nghiệp, các cá nhân với mức giá hợp lý, chi phí tiết kiệm nhất.

Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao hiểu biết về lĩnh vực bất động sản.

Trên mỗi website của bdsweb được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ Seo. Với tính năng này giúp bạn giảm bớt thời gian, chi phí  seo website lên top đầu công cụ tìm kiếm sau này.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tạo website bất động sản đẹp, chuẩn seo, chuyên nghiệp. Để tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng mục tiêu của mình, hãy liên hệ ngay với chung tôi.

Các dịch vụ thiết kế website của bdsweb tập trung vào đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, thân thiện về giao diện trên di động, máy tính, máy tính bảng….

Tạo website bất động sản chuyên nghiệp