Quy trình thiết kế website bất động sản hcm tại Bdsweb

23/05/2019 ,14:52

Bạn đang cần thiết kế website bất động sản hcm, uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đang cần kinh doanh nhà đất hcm và muốn website của mình có nhiều lượt truy cập? Bạn nên tham khảo dịch vụ thiết kế website bất động sản hcm của bdsweb.com.vn để sở hữu website đẹp, chuẩn seo với chi phí thấp.

Tầm quan trọng của một website bất động sản chuyên nghiệp

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi “ tại sao phải có một website khi bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản?”

Nếu như trước đây khi bạn có một dự án bất động sản. Việc đầu tiên mà các đơn vị kinh doanh bất động sản làm đó là tìm kiếm nguồn data khách hàng sau đó gọi điện tư vấn, hay thậm chí là đi phát tờ rơi, catalogue … để tìm kiếm khách hàng.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghê số, truyền thông online được ứng dụng mạnh mẽ không chỉ với riêng ngành bất động sản. Việc sở hữu một website bất động sản giúp giới thiệu, đưa các dự án bất động sản tiếp cận đến đúng và dễ hơn tới khách hàng mục tiêu có thể thay thế hàng loạt các phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó website giúp bạn tiết kiệm không nhỏ chi phí, thời gian, công sức truyền thông, tìm kiếm khách hàng trong khi chi phí thiết kế, vận hành website bất động sản là thấp hơn nhiều mà hiệu quả cao.

Thiết kế website bất động sản hcm

Thiết kế webiste bất động sản hcm tại bdsweb

Một website bất động sản chuyên nghiệp không chỉ có giao diện đẹp mắt, thu hút người truy cập. Mà còn phải đảm bảo chuẩn Seo, mang lại trải nghiệp tốt nhất cho người truy cập. Những nội dung, thông tin đăng tải trên website phải đầy đủ, chính xác đánh đúng vào những thông tin khách hàng đang cần. Chắc chắn một lượng khách hàng khổng lồ sẽ bị thu hút bởi những gì bạn đang cung cấp trên website của mình.

Khi thiết kế website bất động sản hcm tại bdsweb khách hàng được cam kết:

Tất cả website do bdsweb thiết kế đều chuẩn Seo, tích hợp đầy đủ các module seo, hỗ trợ seo từ khóa lên top hiệu quả.
Webiste thích hợp trên nhiều thiết bị: thiết bị di động, mobile, tablet,…
Sử dụng công nghê mã nguồn thông dụng hiện nay
Cam kết làm web đúng tiến độ, bàn giao đúng thời gian trên hợp đồng thống nhất
Bảo hành trọn đời, trong quá trình sử dụng website bdsweb cam kết hỗ trợ 24/7

Quy trình thiết kế website bất động sản hcm tại bdsweb

Bdsweb là một trong những đơn vị thiết kế website bất động sản hcm nói riêng, thiết kế website nói chung được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ mang đến những sản phẩm website chất lượng mà còn ở quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng nhất.

Bước 1:

Bdsweb.com.vn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thiết kế website từ khách hàng. Và tiến hành tư vấn giao diện theo mong muốn của khách hàng.

Bước 2:

      Thống nhất giao diện, chức năng và báo giá chi phí thiết kế và ký hợp đồng.

Bước 3:

      Bdsweb tiến hành đi vào thiết kế, và đưa giao diện sau khi thiết kế cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4:

      Hoàn chỉnh wewbsite và bàn giao cho khách hàng

Bước 5:

      Hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản lý nội dung, đa phương tiện website bất động sản. Hỗ trợ chỉnh sửa, bảo hành website trọn đời.

Thiết kế webiste bất động sản hcm tại bdsweb cung cấp với kho giao diện phong phú với nhiều loại giao diện cho website bất động sản dự án, website môi giới bất động sản hay website đăng tin rao vặt bất động sản nhà đất,..

Quý khách hàng có thể truy cập website bdsweb.com.vn hoặc liên hệ số hotline 0816666444 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7