Đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

07/05/2019 ,03:13

Làm thế nào để chọn một đơn vị thiết kế webiste bất động sản uy tín là điều không phải đơn giản. Khi mà trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị lớn nhỏ cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Là một đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của website, ý nghĩa của các từ khóa trong quảng cáo, seo online. CHính vì thế những thiết kế website của BDSWEB đều được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo website chuẩn seo, tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về phong thuy cũng như khả năng nhận diện thương hiệu website độc đáo, mang tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản uy tín

Các loại trang web cho ngành bất động sản hiện nay:

Nếu bạn đang muốn xây dựng một website bất động sản những chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì những loại dự án bất động sản được chúng tôi thống kê dưới đây sẽ giúp quý vị và các bạn đọc có cái nhìn khái quát nhất về lĩnh vực bất động sản cũng như có kế hoạch xây dựng website bất động sản của mình.

Website về dự án bất động sản
Thiết kế website môi giới bất động sản
Thiết kế website chủ đầu tư bất động sản
Thiết kế trang website dịch vụ bất động sản
Thiết kế trang website mua bán nhà đất

Thiết kế website bất động sản cần những module gì?

Module giới thiệu: Cập nhật thông tin về sản phẩm, về công ty bạn.
Module tin tức: Đây là trang truy cập cho phép khách hàng tìm thấy những thông tin mới nhất về doanh nghiệp của bạn, hay các thông tin liên quan đến ngành, sản phẩm mà bạn cung cấp
Module dịch vụ: là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty
Module đối tác: là chức năng giới thiệu các đối tác của công ty
Module ảnh: là chức năng giới thiệu các album ảnh như: album về hoạt động công ty, hình ảnh các hoạt động giao lưu trao đổi với các đơn vị cùng ngành,…
Module tìm kiếm: là chức nắng tìm kiếm nội dung trên website
Module liên hệ: Liên hệ thông tin của công ty, liên hệ trực tuyến bằng các kênh mạng xã hội như yahoo, skype, zalo; liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị website
Module tiện ích: Tại đây, quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế webiste bất động sản uy tín BDSWEB thiết kế những module riêng phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Liên hệ thiết kế website bất động sản uy tín:

Địa chỉ:

+ Văn phòng tại Hà Nội: Số 110, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Văn phòng tại Tp. Hcm: Số 288 Đường Trần Não, Quận 2, Hồ Chí Minh

Email: bdsweb.com.vn@gmail.com
Hotline: 081.6666.444 / 0964.460.669