Chi phí thiết kế website bất động sản là bao nhiêu?

10/06/2019 ,13:14

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản? Tuy nhiên trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế chào giá với những mức chi phí khác nhau, không khỏi khiến bạn băn khoăn rằng “ chi phí thiết kế website bất động sản bao nhiêu là hợp lý?’’ thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí thiết kế website bất động sản

Để thiết kế website bất động sản thì chi phí phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản:

  • Chi phí cho tên miền
  • Chi phí cho hosting
  • Chi phí thiết kế, chi phí thiết  kế theo yêu cầu của khách hàng.

Thực tế:

- Chi phí mua tên miền: 275.000đ cho tên miền .com hoặc .net; 750.000đ cho tên miền.vn; 650.000đ cho tên miefn .com.vn
- Chi phí hosting: là nơi lưu trữ website, tùy thuộc vào độ mạnh yếu mà giá hostinh dao động trong khoảng 500.000đ – 1.000.000đ/năm.
- Chi phí thiết kế là thời gian, công sức và chất sám mà nhà thiết kế web dùng để thiết kế giao diện, tính năng trên website của bạn.

Chi phí thiết kế website bất động sản tại Bdsweb

Chi phí thiết kế website bất động sản

Số tiền bạn bỏ ra đầu tư thiết kế webiste sẽ tương đương với chức năng hiệu quả mà website mang lại. Để thiết kế một website hiệu quả thì việc đầu tiên cần tìm cho mình một đơn vị thiet ke web bat dong san uy tin, chuyên nghiệp là thật sự cần thiết. Lựa chọn Bdsweb bạn sẽ nhận được:

- Mã nguồn an toàn đảm bảo an toàn cho web không có virut, không chèn backlink ẩn.
- Tốc độ tải trang nhanh
- Ngay khi nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn chọn mẫu giao diện  phù hợp với ý tưởng, dự án của khách hàng.
- Thiết kế web chuyên nghiệp, xây dựng trên ý tưởng của khách hàng, đáp ứng tối ưu những mong muốn làm hài lòng khách hàng.
- Website chuẩn seo
- Phát triển, mở rộng các chức năng khi khách hàng có nhu cầu
-Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ tới quý khách hàng cùng các bạn độc để hiểu thêm về những chi phí thiết kế website bất động sản.

Bdsweb tự hào là đơn vị cung cấp chi phí thiết kế website bất động sản giá tốt nhất và uy tín hàng đầu Việt Nam.  Đặt thiết kế website bất động sản ngay hôm nay để nhận những ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn